ตรวจสอบ
 
  

ตัวอย่างเว็บไซต์ด้านล่างนี้  เป็นผลงานของเราบางส่วนที่เคยสร้างไว้ครับ

     
Oriental Origin
ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านรายใหญ่ที่มีรูปแบบงานดีไซน์ที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นเทียน ชุดพิวเตอร์ หรืออื่นๆ  สินค้าจัดหมวดหมู่ให้ถูกค้นหาง่าย ด้วยระบบ E-Catalog  ใครสนใจ... ติดต่อได้... อยู่เชียงใหม่เจ้า...
     
Costique International Co., Ltd.
บริการรับผลิตเวชสำอางและเครื่องสำอางสำหรับลูกค้าที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตัวเอง  ให้คำปรึกษาในด้านการตลาด  รวมทั้งมีทีมงานกราฟฟิคคอยช่วยในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และบรรจุภัณฑ์อีกด้วย
     
ThaiUTS.com
เว็บเล็กๆ  แต่ค่อนข้างอบอุ่น  เป็นชุมชนออนไลน์สำหรับนักเรียนไทยที่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัย UTS เมืองซิดนี่ย์ ประเทศออสเตรเลีย  มีเว็บบอร์ดสำหรับแลกเปลี่ยนความคิดเห็น  และคอยช่วยเหลือนักเรียนเรียนไทยด้วยกัน  อีกทั้งยังมีแกลเลอรี่ภาพสวยๆไว้ให้ดูกันอีกด้วย
     
ThaiTrademark.com
เว็บไซต์นี้จึงถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการจดทะเบียนและต่ออายุเครื่องหมายการค้าในประเทศไทยโดยเฉพาะ  อีกทั้งยังมีระบบออนไลน์อัตโนมัติทีจะช่วยให้ผู้ที่ขอจดทะเบียนตรวจสอบผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ว่า ขณะนี้ คำร้องของตนกำลังถูกดำเนินการในขั้นตอนไหนแล้ว
     
ThaiGraphics.com
บริการดีๆ ที่จะช่วยออกแบบโลโก้บริษัทหรือเครื่องหมายการค้าเก๋ๆให้กับธุรกิจของคุณ  คิดค่าบริการไม่แพงมากนัก  สมเหตุสมผลดี  ส่งงานให้ลูกค้าผ่านระบบ Art Board ทำให้การประสานงานทำได้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น เพราะลูกค้าสามารถดูงานและให้คำวิจารณ์ผ่านเว็บไซต์ได้เลย งานไม่สวยหรือไม่ชอบใจ ไม่คิดกะตังค์
     
101Servers.com
หากคิดจะหาบริการเว็บโฮสติ้งดีๆสำหรับเว็บไซต์ของคุณ ขอแนะนำที่นี่เลย  เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ระบบ Windows 2003 ตั้งอยู่ที่ตึกการสื่อสารเลย รวดเร็วทันใจ มี Control Panel สำหรับควบคุมเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายไม่วุ่นวาย ที่น่ารักสุดๆ มีโปรแกรมเว็บบอร์ด สมุดเยี่ยม กะ Chatroom สุดเก๋ให้ใช้ฟรีกันอีกด้วย
     
ThaiNick.com
บริการจดทะเบียนชื่อเว็บไซต์(โดเมนเนม)ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น .com .net .org .info หรือ .biz   ในราคาเพียง 450บาทต่อปี  ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกทั้งยังแถมบริการพิเศษดีๆให้ฟรีๆ อาทิ Domain Parking, Web Redirection และ Email Forwarding ให้อีกด้วย มีระบบที่ใช้ควบคุมโดเมนเนมของคุณได้อย่างงายดาว
     
 
MC605.com
หลังจากจบชั้นมัธยมปลายกันมาเกือบ 20 ปี  เพื่อนฝูงที่เคยเรียนมาด้วยกันที่โรงเรียนมงฟอร์ต-เชียงใหม่ก้อหายหน้าหายตากันไปหมด  เว็บนี้ก้อเลยถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นศูนย์กลางเพื่อพบปะกันแบบออนไลน์ มีเว็บบอร์ดไว้คุยกันกระจุ๊กกระจิ๊ก อีกทั้งยังมีระบบฐานข้อมูลที่สามารถค้นหาที่อยู่ของเพื่อนๆแต่ละคนได้อีกด้วย
     
Kdirect Online
ร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์  มีสาขาที่ให้บริการอยู่ทั้งในเชียงใหม่และขอนแก่น  เจ้าของร้านอัพเดทราคาใหม่ๆให้ดูกันทุกวัน  รับรองราคาไม่แพง  มีระบบตระกร้าออนไลน์ให้สั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บได้อีกต่างหาก  นอกจากนี้ลูกค้าที่ส่งซ่อม  สามารถตรวจเช็คสถานนะงานซ่อมผ่านหน้าเว็บไซต์ได้อีกต่างหาก
     
จามจุรีวิลล่า รีสอร์ท
น้ำทะเลใสๆ หาดทรายสวยๆ พักกันสบายๆกับบรรยากาศที่แสนจะส่วนตัวที่จามจุรีรีสอร์ทบนเกาะเต่า  มีระบบจองห้องพักแบบออนไลน์สุดทันสมัยให้คุณสามารถเลือกห้องพักในสไตล์ที่คุณชอบได้เอง รับบัตรเครดิตได้ทั้ง Visa หรือ Mastercard  ใครๆที่ไปมาแล้วก้อชมกันทั้งน้าน  บอกได้เลยนะว่าสวยมาก
     
 
Lovely Mobile
บริการให้ดาวน์โหลดภาพกราฟฟิคสวยๆและการ์ดแอนิเมชั่นน่ารักๆสำหรับมือถือโดยเฉพาะ เป็นผลงานของคนไทยร้อยเปอร์เซ็นต์ ออกแบบมาแล้ว ขายกันได้ทั่วโลกเลย ทันสมัยสุดๆ เพราะสามารถส่งข้อมูลผ่าน SMS เข้าโดยตรงถึงเครื่องโทรศัพท์มือถือของลูกค้าได้มากกว่า 450 เครือข่ายในกว่า 100 ประเทศ 
     
 
108Jobs.com
ฉีกรูปแบบการสมัครงานหรือรับสมัครพนักงานแบบเดิมๆ ด้วยระบบจัดหางานแบบออนไลน์อัจฉริยะ ทำให้หางานได้เร็ว หรือจะหาพนักงานก็ค่อนข้างทันใจ (ระบบของเว็บนี้ซ้อนสุดๆ ทีมงานใช้เวลาพัฒนากันเกือบ 6 เดือนเชียวครับ แต่เสร็จแล้วก้อชื่นใจกัน เพราะมีคนเข้ากันเดือนละกว่า 50,000  คนเลยทีเดียว)
     
     
     
 

Copyright 2000 - 2006, ThaiNick.com.  All rights reserved.